Với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi, vào ngày 1/6, tại văn phòng của Công ty tại thôn Xa Lăng, xã Đakrông, huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ và trao tặng quà cho các em thiếu nhi. Chương trình có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần thủy điện Đakrông, đại diện Ủy ban nhân dân xã Đakrông, cùng với hàng trăm em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tại xã Đakrông.

Trong chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ, hóa trang, diễn xiếc sôi động; đặc biệt là tiết mục múa lân nghệ thuật đã mang lại nhiều tiếng cười, được các em hưởng ứng nhiệt tình và vỗ tay không ngớt.

Các em rất hào hứng tham gia chương trình cùng chú hề.

Rất đông các em thiếu nhi cùng phụ huynh đến tham gia chương trình.

Tiếc mục múa lân nghệ thuật thu hút sự chú ý của các em.

Bên cạnh tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ, Công ty cổ phần thủy điện Đakrông dành tặng 193 suất quà cho các em thiếu nhi. Mỗi suất quà góp phần giúp cho trẻ em xã Đakrông có thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống.

Đại điện lãnh đạo công ty trao quà cho các em.

Đối với nhưng em không đến được, ban lãnh đạo công ty cũng không ngại đường xa để đến nhà trao tận tay cho các em.

Đại diện lãnh đạo công ty trao đến tận nhà trao quà cho các em.

Đây là một hoạt động ý nghĩa mà Công ty cổ phần thủy điện Đakrông dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Đakrông nhằm mang lại cho các em một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

By lovico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *